0
  Trang chủ

GIỚI THIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN HOMELY THÁI LAN

      Với mục tiêu đem đến những sản phẩm điện gia dụng tốt nhất tới gia đình Việt. Công ty CP Homely Thái Lan luôn nỗ lực tìm kiếm những sản phẩm mới, chất lượng cao cho người tiêu dùng.

      Tự hào là một tập đơn vị kinh tế tư nhân đầu ngành, Công Ty CP Homely Thái Lan đã có những bước phát triển mạnh mẽ, tầm nhìn chiến lược, mở rộng thị trường rộng khắp cả nước từ các vùng núi phía Bắc cho tới các vùng duyên hải Nam Trung Bộ như : Sơn La, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An , Quảng Bình…
       Luôn nắm bắt được nhu cầu của thị trường, tất cả các sản phẩm HOMELY đều được làm theo tiêu chuẩn và đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia. Chính vì vậy, trong những năm qua Công ty Homely Thái Lan đã nhận được sự tín nhiệm và sự hợp tác nồng nhiệt của quý khách hàng và người tiêu dùng. Các sản phẩm Homely chính hãng với chất lượng và giá cả phù hợp với túi tiền người tiêu dùng đã được phân phối rộng rãi trên thị trường toàn quốc, được người tiêu dùng ưa chuộng, đánh giá cao. các sản phẩm đến từ thương hiệu Homely vô cùng đa dạng độc đáo, đẹp mắt với chất lượng cao phù hợp với thị hiếu như : Nồi cơm tách đường, Lẩu thang máy, Nồi áp suất, Chảo điện đa năng, Quạt điều hòa, Bếp hồng ngoại, Ấm siêu tốc, Máy xay sinh tố, Máy xay thịt….
       Đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ, tâm huyết, trách nhiệm cao trong công việc, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, hướng tới mục tiêu khẳng định vị trí của Homely trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.
      Không ngừng sáng tạo và hoàn thiện bản thân mình hơn nữa, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một cuộc sống tiện nghi nhất, an toàn nhất và hoàn hảo nhất.

HOMELY - Cho cuộc sống mely.